🎊HỘI THAO KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2024) 🎊

🍀Cùng hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày 24/03/2024 vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch đã tổ chức thành công Hội thao kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).
🌷Với tinh thần thi đấu hết mình, đoàn kết và phát huy tinh thần giao lưu học hỏi nhằm rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết, các thí sinh đã có những màn trình diễn đẹp mắt, thể hiện thái độ thi đấu tích cực và tinh thần đồng đội qua các môn thi đấu thể thao hấp dẫn.
❤ Hội thao là một trong những hoạt động tổ chức thường niên, nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp các bạn rèn luyện sức khỏe, đồng thời là dịp để sinh viên giao lưu học hỏi tăng thêm sự đoàn kết, học hỏi nhiều kinh nghiệm bổ ích và phát huy được những tài năng của bản thân.