Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch 2022 Có Xét Học Bạ Không?

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch 2022 có xét học bạ không? Hồ sơ xét tuyển bao gồm những gì? Thắc mắc này được nhiều thí sinh quan tâm đến khi mong muốn theo học tại nhà trường. Dưới đây Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể cho các bạn biết rõ về vấn đề này.

Giải đáp thắc mắc: Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch 2022 có xét học bạ không?

Xu hướng nghề nghiệp hiện nay cho thấy ngành Du lịch và Ngoại ngữ luôn nắm giữ một vai trò quan trọng trong xã hội. Ngành Du lịch và Ngoại ngữ luôn đòi hỏi một nguồn lao động dồi dào đạt chất lượng cao, vì vậy luôn mang lại rất nhiều cơ hội làm việc đa dạng nên ngành này luôn là một trong những xu hướng lựa chọn mạnh mẽ nhất của các thí sinh.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch – Địa chỉ đào tạo khối ngành Dược , Thú Y và Ngoại ngữ uy tín chất lượng, hàng năm luôn bổ sung thêm những nguồn nhân lực dồi dào. Trong đó, ngành Dược và Ngoại Ngữ luôn đóng một vai trò quan trọng và thu hút được nhiều thí sinh đăng ký theo học như: Cao đẳng Dược ,  Cao đẳng tiếng trung, Cao đẳng tiếng hàn, Cao đẳng tiếng anh… Theo đó, phương án tuyển sinh trong năm 2022, nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh tất cả các ngành theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Để đăng ký xét tuyển vào Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học, do đó các thí sinh cần phải lưu ý về vấn đề này.

Điều kiện tuyển sinh Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch đưa ra chỉ cần các thí sinh đáp ứng đầy đủ những điều kiện như sau:

  • Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT;
  • Đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt.
  • Không vi phạm Pháp luật, hoặc đang trong thời gian thi hành án.

Khi đáp ứng đủ những điều kiện trên các em hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về theo đúng địa chỉ của Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch. Hoặc các thí sinh cũng có tiến hành đăng ký xét tuyển trực tuyến trên hệ thống Website của nhà trường. Khi đó, phía Ban tư vấn sẽ gọi điện xác nhận, nếu thí sinh trúng tuyển nhà trường sẽ gửi giấy báo theo đúng địa chỉ các em đã đăng ký trước đó.

Hồ sơ tuyển sinh Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch các thí sinh cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ liên quan như sau:

  • 2 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT. Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời;
  • 2 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 4 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6
  • 1 Bản sao Giấy khai sinh & 1 Bản photo công chứng CMND.
  • 2 Phong bì có ghi rõ họ và tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh.

Tổng hợp những thông tin cung cấp trên nhằm giúp cho thí sinh được hiểu rõ về vấn đề trong năm 2022 ngành Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch có xét học bạ không? và hồ sơ đăng ký xét tuyển thế nào? Mọi thắc mắc liên quan đến ngành tuyển sinh của nhà trường, các thí sinh hãy nhanh chóng gọi đến số Hotline hoặc liên hệ qua Fanpage của nhà trường để được hỗ trợ giải đáp cụ thể:

TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ DU LỊCH
Địa chỉ: 201 Nguyễn Văn Rành , Phường 7 , TP Tân An , Long An.
Điên thoại: 098 2626 111.

Messenger icon
Send message via your Messenger App