Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch Ưu Tiên Xét Tuyển Học Bạ THPT

Hình thức xét tuyển học bạ vào Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Du Lịch đang được các sĩ tử ưu tiên lựa chọn trong những năm gần đây vì giúp giảm tải áp lực thi cử đè nặng, không cần chờ kết quả xét tuyển điểm THPT, đồng thời tăng cơ hội vào trường.

Tăng cơ hội trúng tuyển sớm vào Cao Đẳng Công nghệ và Du lịch

Nếu như phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia và các phương thức xét tuyển khác cần tuân thủ theo các mốc thời gian cụ thể thì phương thức xét tuyển học bạ lại giúp thí sinh thoải mái, và chủ động về mặt thời gian đăng ký xét tuyển ngay từ thời điểm hoàn thành chương trình học THPT.

Trong khi chờ đợi kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, thí sinh có thể tận dụng ngay “chiếc phao cứu sinh” là học bạ để “giữ chỗ” tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch.

Với các ngành học có sức hút lớn, việc tranh thủ xét tuyển học bạ sớm sẽ giúp tăng cơ hội trúng tuyển đúng ngành nghề mong muốn mà không lo hết chỉ tiêu.

Phương thức xét tuyển học bạ giúp giảm áp lực thi cử đè nặng

Xét học bạ sẽ giúp thí sinh giảm tải áp lực thi cử đè nặng, tăng khả năng trúng tuyển, tránh tình trạng hết chỉ tiêu sớm. Hình thức xét tuyển đơn giản, giúp thí sinh chủ động hơn trong quá trình xét tuyển. Bởi vậy, phương thức này đang khẳng định sức hút với nhiều thí sinh và phụ huynh.

Hơn nữa, hình thức xét học bạ còn áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp ở những năm trước. Cho nên, xét tuyển học bạ là phương thức tối ưu có thể giúp thí sinh giảm áp lực thi cử mà vẫn lựa chọn được ngành học và trường học phù hợp. Điều này cũng giúp thí sinh tránh được tình trạng thường xuyên sảy ra đó là “học tài thi phận” trong kỳ thi THPT quốc gia bởi các yếu tố như tâm lý – sức khỏe,… gây ra.

Hoàn toàn chủ động về điểm số xét tuyển

Nếu như với cách thức tuyển sinh truyền thống, các thí sinh phải vượt qua kỳ thi căng thẳng, cùng với tỷ lệ chọi lớn thì với phương thức xét tuyển học bạ, học viên sẽ được chủ động về điểm số của mình.

Để xét tuyển vào Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện vào trường, thí sinh chỉ cần hoàn thành đầy đủ hồ sơ xét tuyển nộp về để đăng ký xét tuyển đúng thời gian theo quy định, với những thí sinh năm nay mới thi tốt nghiệp THPT hội đồng tuyển sinh đã thống nhất áp dụng phương pháp xét tuyển sớm. Theo đó thí sinh đã hoàn thành chương trình học THPT có thể nộp hồ sơ về để đăng ký xét tuyển theo kết quả xét học bạ. Và ngay sau khi thi THPT bổ sung chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoàn thiện hồ sơ là có thể làm thủ tục nhập học và chính thức theo học tại Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Du Lịch.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:
  • Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  • Sơ yếu lí lịch HSSV
  • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  • Học bạ THPT (photo công chứng).
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Những Phương thức đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch

Năm 2023 Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch vẫn áp dụng công nghệ thông tin vào tuyển sinh. Theo đó, ngoài 2 phương thức nộp hồ sơ trực tiếp tại ban tuyển sinh hoặc gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đường chuyển phát nhanh hoặc thư đảm bảo về trường qua bưu điện thì những thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức “Đăng ký xét tuyển trực tuyến” ngay tại website của nhà trường bằng cách sau:
  • Bước 1: Thí sinh truy cập website: https://caodangcongnghedulich.edu.vn/
  • Bước 2: Click vào mục “Đăng ký trực tuyến“ xuất hiện ở bên phải của website nếu bạn dùng máy tính để bàn, lap top… Và xuất hiện ở cuối website nếu bạn sử dụng Smartphone hay các loại máy tính bảng. Hoặc click ngay >>>TẠI ĐÂY<<<
  • Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.
* Lưu ý: Cả 3 phương thức đăng ký xét tuyển trên có giá trị là như nhau, thí sinh lựa chọn phương thức đăng ký sao cho phù hợp với bản thân nhất để tiến hành đăng ký xét tuyển với nhà trường.
Messenger icon
Send message via your Messenger App