Trường Cao đẳng Công nghệ Và Du lịch và Trường Trung Cấp Việt Thuận khai giảng đón chào năm học mới 2023 – 2024.

Sáng 19/11/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ Và Du lịch và Trường Trung cấp Việt Thuận long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024, chào đón các tân học sinh –  sinh viên của trường. Đây là năm học quan trọng chuẩn bị bước sang trang mới với nhiều định hướng phát triển trong quy trình đào tạo của trường.

Tham dự tại buổi lễ, về phía khách mời có

Trương Mỹ Hoa – Nguyên Bí thư Trung ương đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Đồng chí Lê Tấn Dũng – Bí thư Đảng Uỷ –  Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội;

Thiếu tướng Nguyễn Văn Đức – Phó cục trưởng cục trang bị và kho vận – Bộ Công An;

Đồng chí Phạm Tấn Hòa Tỉnh ủy viên – Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An;

Đại diện lãnh đạo các sở: Giáo dục và Đào tạo, Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Long An, Ninh Thuận, Cần Thơ, An Giang; Hậu Giang; Phòng An Ninh Chính trị Nội bộ Công an tỉnh Long An; Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Long An; các ban, ngành, chính quyền địa phương, đại diện các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị đối tác, các anh/em bạn bè của Chủ tịch HĐQT và Ban Giám Hiệu, cơ quan thông tấn, báo chí, cùng các em học sinh – sinh viên.

Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch và Trường Trung cấp Việt Thuận có ThS. Nguyễn Duy Doanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị trường; Ths. Vũ Huy Hoằng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch; ThS. Lâm Hoàng Thành – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Việt Thuận; cùng các thầy cô đại diện Ban giám hiệu, trưởng/phó các phòng, khoa, bộ môn và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, đặc biệt là  800 tân học sinh –  sinh viên đại diện cho 2772  học sinh – sinh viên  tại trụ sở chính , các cơ sở đào tạo, trạm đào tạo từ xa của hai nhà trường.

(Nguyên Bí Thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trương Mỹ Hoa phát biểu tại buổi lễ)

Tại buổi lễ, Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Bí thư Trung ương đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, chủ nhiệm quỹ học bổng Vừ A Dính, chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng sa, Trường Sa thân yêu” đã trao quyết định công nhận thành viên CLB “Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu” cho Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch .

(Bà Trương Mỹ Hoa trao quyết định công nhận thành viên CLB “Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu” cho Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch và Trường Trung cấp Việt Thuận)

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Tỉnh Long An ông Phạm Tấn Hoà đề nghị nhà trường tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, nhất là tập trung đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh nhà.

(Phó Chủ tịch Tỉnh Long An ông Phạm Tấn Hoà phát biểu tại buổi lễ)

Trong buổi lễ Ông Lê Tấn Dũng – Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và ông Phạm Tấn Hoà Phó Chủ Tịch UBND Tỉnh Long An đại diện khách mời lên tặng hoa chúc mừng hai nhà trường.

(Ông Lê Tấn Dũng – Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tặng hoa chúc mừng nhà trường)

(ông Phạm Tấn Hoà Phó Chủ Tịch UBND Tỉnh Ninh Thuận tặng hoa chúc mừng nhà trường.)

Kết thúc năm học 2022 – 2023, với mục tiêu đào tạo “nuôi dưỡng nhân tài – Kiến thiết tương lai”, trong năm học, cùng với sự đồng lòng và quyết tâm của tập thể nhà trường, thầy và trò hai nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và đạt được một số chỉ tiêu quan trọng góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đặc biệt, trong năm học 2022-2023 với sự đầu tư mạnh mẽ về tài chính và chất lượng con người; Trường Cao đẳng Công nghệ Và Du lịch và Trường Trung cấp Việt Thuận đã tham gia tích cực vào việc phân luồng giáo dục nghề nghiệp đối tượng THCS, góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp của địa phương tỉnh Long An, Ninh Thuận nói riêng; các tỉnh khu vực miền Tây nói chung; Trường cao đẳng Công nghệ và Du lịch hiện đã có 32 trạm đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn, 2 cơ sở đào tạo tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Trường Trung Cấp Việt Thuận có 4 cơ sở đào tạo tại Ninh Thuận, Long An, Cần Thơ, An Giang.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

👉Links đài phát thanh và truyền hình Long An: https://youtube.com/watch?v=8oxHz3Ht1O8&si=pyhy3X4JfH_pdCYB

👉LInks bài viết: https://tapchigiaochuc.com.vn/truong-cao-dang-cong-nghe-va-du-lich-va-truong-trung-cap-viet-thuan-khai-giang-don-chao-nam-hoc-moi-2023-2024.html