Trường Cao Đẳng Công nghệ và Du lịch tổ chức Lễ khai giảng, tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam và kỷ niệm 15 năm thành lập trường

Sáng 19/11, Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch tổ chức Lễ khai giảng, tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2022, kỷ niệm 15 năm thành lập Trường và trao bằng tốt nghiệp.
(Ông Nguyễn Duy Doanh (bên phải) được bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng quản trị trường nhiệm kỳ 2022 – 2027).
Trường Cao đẳng Công nghệ và Du Lịch thành lập ngày 03/7/2007. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Công nghệ và Du Lịch đã góp phần đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội và nhu cầu năng cao trình độ nghề nghiệp của người học trong tỉnh Long An nói riêng và cả nước nói chung.
(Đồng chí Nguyễn Đại Tánh – Phó giám đốc Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội Tỉnh Long An về dự và chúc mừng thầy và trò Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Du Lịch).
Lễ Khai giảng là sự kiện truyền thống được mong chờ hằng năm của Nhà trường, đánh dấu mốc thời gian quan trọng của hơn 500 tân sinh viên (khoá 16) trên chặng đường học tập mới.
(Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường – ông Nguyễn Duy Doanh đánh trống khai giảng năm học mới).
Nhà trường cũng tin tưởng và hy vọng rằng, trong năm học 2022- 2023 tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp, các ngành; sự đồng thuận, gắn kết và ủng hộ đến từ các cơ quan, doanh nghiệp, các cơ quan báo, đài. Đây sẽ là nguồn sức mạnh to lớn để Nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học 2022 – 2023, góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.
Một số hình ảnh tại buổi lễ :
👉 Links Đài phát thanh và truyền hình Long An: https://youtu.be/AU5RuLUmRAY.
👉 Link bài đăng trên báo Long An online.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ DU LỊCH
– Địa chỉ:
⬇️ Số 201 Nguyễn Văn Rành – Phường 7 – TP. Tân An. Long An.
💥Hotline: 098 2626 111
Messenger icon
Send message via your Messenger App