LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC MOU GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ & DU LỊCH VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AN KHANG PHARMA

Lễ ký kết hợp tác MOU giữa Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Du Lịch và
Thứ 7 ( 08/10/2022), đã diễn ra lễ kí kết hợp tác giữa trường Cao Đẳng Công Nghệ và Du Lịch & Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm An Khang Pharma. Đây là một cột mốc quan trọng, đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công Nghệ & Du Lịch với Công ty Cổ phần Dược phẩm An Khang Pharma, tạo cơ sở cho việc xây dựng, phát triển các chương trình hợp tác trong ngành Dược. Cũng như giúp các em hiểu về nghề nghiệp, từ đó có những bước chuẩn bị, kế hoạch học tập phù hợp để định hướng cho tương lai mình . Trong phần lễ kí kết có sự hiện diện của quý đại biểu, quý thầy cô và toàn thể sinh viên TTC tham gia.
Trong bài phát biểu của thầy Nguyễn Kiên Trung – Phó hiệu trưởng Nhà trường thường trực đã đưa ra mong muốn tạo tiền đề cho cơ sở việc làm của sinh viên trường và những điều kiện để sinh viên có nhiều cơ hội trong việc làm và học tập.
Phần 2 của chương trình workshop “Khám phá Dược bán lẻ và Cơ hội nghề nghiệp Dược cùng Nhà thuốc An Khang”. Workshop nhằm trang bị cho các bạn những kỹ năng nghề nghiệp, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển dụng đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp trong lĩnh vực Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng. Trong buổi chia sẻ Anh Nguyễn Tiến Trường – Trưởng nhóm nhân sự Phòng tuyển dụng nhà thuốc An Khang đã có những thông tin ngành nghề và giải đáp thắc măc cho các bạn sinh viên những vấn đề các bạn quan tâm.
Lễ Ký Kết Hợp Tác Mou Giữa Trường Cao Đẳng Công Nghệ & Du Lịch Và Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm An Khang Pharma đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự chứng kiến của tất cả quý đại biểu, quý thầy cô và các em sinh viên.
(Một số hình ảnh của buổi lễ ký kết.)
Messenger icon
Send message via your Messenger App