CHƯƠNG TRÌNH TTC “TRAO YÊU THƯƠNG NHẬN NỤ CƯỜI” LẦN II

Sáng 27/12/2022 được sự chỉ đạo của BGH Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch, tập thể Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên cùng hơn 60 tình nguyện viên là các bạn Sinh viên đã tích cực tham gia sự kiện “TRAO YÊU THƯƠNG NHẬN NỤ CƯỜI“. Chương trình gồm các hoạt động: cắt tóc, tặng xuất ăn và tặng quà cho các hoàn cảnh tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Long An.

✍️ Phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “Tương thân tương ái” của dân tộc ta. TTC hy vọng rằng “Tình yêu thương trao đi, sẽ nhận thêm thật nhiều nụ cười“. Đây cũng là nguồn động lực to lớn để thầy và trò TTC vừa thực hiện nghĩa vụ “Trồng người” vừa góp phần vào công tác xã hội của tỉnh nhà. 💝
Một số hình ảnh thầy và trò Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch tại buổi từ thiện: