Phóng sự CHỌN NGHỀ LÀ CHỌN ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Sáng ngày 28/9/2023 , Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội Tỉnh Long AnĐài phát thanh truyền hình Tỉnh Long An thực hiện phóng sự “CHỌN NGHỀ LÀ CHỌN ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI ”  tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Du Lịch và một số đơn vị giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Qua phóng sự ta thấy việc lựa chọn ngành nghề luôn là vấn đề “nóng” của các bạn học sinh THPT, nghề nghiệp quyết định rất nhiều cho tương lai của chính bạn. Vì vậy, giới trẻ ngày nay đã đặt ra cho mình những mục tiêu rõ ràng để có thể tìm cho mình một công việc phù hợp, họ sẵn sàng thay đổi bản thân bằng cách bổ sung thêm các kỹ năng mềm, kỹ năng vi tính, kỹ năng ngoại ngữ để có thể chạy kịp theo sự thay đổi nhanh chóng của thời đại. Chính sự tiếp cận này đã tạo nền tảng giúp cho các bạn trẻ có thể đưa ra những tiêu chí cho bản thân để có thể chọn lựa được những ngành nghề phù hợp.

Tiêu chí tìm ngành nghề phù hợp hiện nay là:

• Công việc phải gắn với đam mê, sở thích và phù hợp với năng lực cá nhân
  • Đáp ứng nguồn thu nhập ổn định
  • Luôn có cơ hội để thể hiện bản thân và thăng tiến

❓Nếu bạn muốn nâng cao tay nghề? ❓Bạn mong muốn nhanh chóng tham gia vào thị trường lao động? ❓Chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân?

❤️ Hãy để Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch đồng hành cùng bạn trên con đường tìm tương lai đó nhé!

Trường cao đẳng Công nghệ và Du lịch: Nuôi dưỡng nhân tài – Kiến thiết tương lai!

Link phóng sự:  https://youtu.be/LBT4KwnCwUk